เครื่องมือช่าง Milwaukee

Milwaukee ผู้นำนวัตกรรมเครื่องมือไร้สายระดับโลก

สู่ความเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมทั้งในด้านความคงทนและประสิทธิภาพ
สั่งซื้อสินค้า
`
เครื่องมืองานเจาะ
เครื่องมืองานขัน
เครื่องมืองานตัด
เครื่องมืองานเจียร/ขัด
แบตเตอรี่ แท่นชาร์จ
ไฟงานช่าง และเครื่องมือช่างอื่นๆ
เครื่องมืองานเจาะ
เครื่องมืองานขัน
เครื่องมืองานตัด
เครื่องมืองานเจียร/ขัด
แบตเตอรี่ แท่นชาร์จ
ไฟงานช่าง และเครื่องมือช่างอื่นๆ

สนใจสั่งซื้อสินค้า

เครื่องมือช่างมิลวอกี้ เครื่องมือคุณภาพสูง พร้อมการรับประกันสินค้า และศูนย์บริการหลังการขาย

M12 FUEL เบายิ่งขึ้น แต่ทรงพลังกว่าเดิม เทคโนโลยีที่ถูกอกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ซึ่งประกอบไปด้วยขุมพลังมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน แบตเตอรี่ (REDLITHIUM-ION) และระบบวงจรไฟฟ้าอัจฉริยะ
M18 FUEL ได้รับการพัฒนามาเพื่อรองรับให้เหมาะกับการใช้งานช่างที่หนักยิ่งขึ้น สะดวกขึ้นกว่าเดิม ผ่านการรวบรวมนวัตกรรมเฉพาะของมิลวอกี้ไว้ด้วยกัน ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ระยะเวลาการใช้งาน และความทนทานในหน้างานที่หาใครเทียบไม่ได้
MX FUEL นวัตกรรมใหม่ล่าสุด MX FUEL™ นิยามใหม่ของเครื่องมือช่างไฟฟ้า ที่จะเข้ามาปฏิวัติการทำงานช่างในกลุ่มอุตสาหกรรมหนักให้มีประสิทธิภาพขึ้น ซึ่งเพิ่มความทนทานต่อความหนักหน่วงในทุกการใช้งาน

ทำไมซื้อ Milwaukee ที่ Sangchai Group ถึงดีที่สุด

ศูนย์มิลวอกี้ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

แสงชัยกรุ๊ป เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือช่างมิลวอกี้ที่ดีที่สุดในประเทศไทย รวบรวมเครื่องมือช่างไร้สายกว่า 100 รายการ พร้อมให้บริการผู้ใช้งานทุกท่านในด้านต่างๆ ผ่านพนักงานที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานของมิลวอกี้ เพื่อความมั่นใจในการเลือกใช้บริการจากลูกค้าในทุกๆ ด้าน

ศูนย์บริการหลังการขายครบวงจร

ให้การสนับสนุนและบริการลูกค้าในการบริการซ่อมแซมผลิตภัณฑ์และให้คำแนะนำรวมไปถึงความช่วยเหลือในด้านต่างๆ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมและได้รับการรับรองมาตรฐานจากมิลวอกี้

ลูกค้าของเรา

ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ ทางบริษัทฯ จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในทุกระดับ ที่เข้ามาเลือกใช้บริการ เลือกซื้อสินค้าที่โชว์รูมของเรา ไม่ว่าจะในนามบุคคล หรือในนามบริษัทฯ ก็ตาม ทำให้มั่นใจได้ว่าการศูนย์มิลวอกี้ของเรา เป็นศูนย์มิลวอกี้ที่มีคุณภาพในระดับชั้นนำของประเทศ

Milwaukee by Sangchai Group

ศูนย์มิลวอกี้ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

เปิดให้บริการ : 09:00-18:00

โทร 02-446-5656

88 ตึก A ถนน บรมราชชนนี ฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170